Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Đà Nẵng - ROCK NGO BUILDING

Vì sao thị trường cho thuê văn phòng ngày càng phát triển

1. Phù hợp với các doanh nghiệp start-up

2. Các văn phòng cho thuê hiện nay rất thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) vì có diện tích vừa vặn cho khoảng 3 - 5 người ngồi làm việc và có thể dùng làm chỗ ở. Nhân viên có thể lưu trú qua đêm ngay tại văn phòng, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian vừa thuận tiện di chuyển.

Bên cạnh đó, phí quản lý của văn phòng cho thuê chỉ bằng 20 - 50% văn phòng truyền thống nên làm giảm áp lực tài chính cho các doanh nghiệp start-up.

Dịch vụ văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng, Tư vấn Miễn Phí, báo giá thuê nhanh. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn văn phòng cho thuê.

OFFICE ROCK NGO hoạt động trong lĩnh vực cho thuê bất động sản từ năm 2008 đến nay. Chúng tôi quản lý hơn 99% thông tin bất động sản cho thuê tại Đà Nẵng đặc biệt là thị trường văn phòng cho thuê. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã giúp hàng ngàn tổ chức doanh nghiệp cá nhân trong và ngoài nước thuê bất động sản, cho thuê văn phòng. Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn cho thuê bất động sản Đà Nẵng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa để đồng hành cùng quý khách hàng.

Những Ưu Đãi Khi Thuê Văn Phòng Từ ROCK NGO BUILDING

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại OFFICE ĐÀ NẴNG sẽ nhận được không ít quyền lợi như: tư vấn miễn phí, báo giá thuê nhanh “sau 5 phút”, đưa đón khách thuê tận nơi, tặng thiết kế văn phòng miễn phí, miễn phí 1-2 tháng tiền thuê văn phòng giá rẻ… Đặc biệt khách hàng sẽ được cung cấp tổng hợp tất tần tật 100% thông tin tòa nhà cho thuê tại các quận trung tâm Đà Nẵng

Quý khách hàng có nhu cầu cần cho thuê nhà, văn phòng hoặc bất động sản khác: Nhà phố, mặt bằng kinh doanh, căn hộ cao cấp, villa biệt thự....

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 41 Khuê Mỹ Đông 14, Khuê Mỹ,

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hotline/zalo: 0934 928 935

1 2 3 4 5 5/5 - 2 Bình chọn - 2245 Lượt xem

 
Nhắn tin với chúng tôi qua Zalo Zalo 0905486515