• Tin tức
  • Văn phòng 15m2 với đầy đủ các yếu tố tiện nghi

Văn phòng 15m2 với đầy đủ các yếu tố tiện nghi

Với văn phòng từ 10-15m2 Việc thiết kế văn phòng tầm15m2 rất khó lòng làm hài hòa về tính tổng thể vì diện tích eo hẹp. Vì thế cần phải lưu ý các vấn đề sau để tạo nên một văn phòng đáp ứng các nhu cầu về thẩm mỹ lẫn tiện nghi.

1 2 3 4 5 5/5 - 2 Bình chọn - 1285 Lượt xem

Với văn phòng từ 20 - 26m2 Việc thiết kế văn phòng tầm 20m2 rất khó lòng làm hài hòa về tính tổng thể vì diện tích eo hẹp. Vì thế cần phải lưu ý các vấn đề sau để tạo nên một văn phòng đáp ứng các nhu cầu về thẩm mỹ lẫn tiện nghi.

Văn phòng với diện tích 20m2 nhìn chung khá là nhỏ hẹp. Thường phong cách  được sử dụng sẽ tạo một không gian mở. Chúng ta phải tìm cách mang đến sự lưu thông của không khí. Đồng thời là tiết kiệm các chi tiết để hạn chế tốn diện tích.

Văn phòng không nên chia thành các phần nhỏ bằng các mô đun. Vì càng chia thì diện tích càng thu nhỏ gây đến sự chật hẹp, khó chịu. Thiết kế văn phòng 20m2 với kiểu cách càng tối giản càng tốt. Việc thêm thắt các chi tiết cây cối sẽ tạo sự thoải mái. Các tranh  tường với họa tiết nghệ thuật cũng đáng để treo lên.

Phong cách phù hợp sẽ giúp tăng sự tiện nghi

Sử dụng nội thất hợp lý

Vì tính tiện nghi được nâng lên hàng đầu nên sử dụng các nội thất đa công dụng là tốt nhất. Các bàn làm việc kèm để máy tính được ưu tiên. Hay có một ngăn để chứa tài liệu của công ty.

Việc lựa chọn kích thước cần đảm bảo đồng bộ với tính nhỏ gọn. Tủ âm tường là một gợi ý đến bạn vì sự tiện nghi. Sử dụng loại ghế xếp gọn vào một góc cũng giúp tăng tính hiện đại cho văn phòng bạn. Nhưng không làm tốn quá nhiều diện tích khi không sử dụng.

văn phòng 20m2 đầy đủ tiện nghi

Lựa chọn nội thất nhỏ gọn, đa năng

Mang đến sự rộng rãi và thoáng đãng. Với văn phòng  nhỏ, không nên sử dụng vách ngăn cao hơn người để phân chia. Nếu cần thiết để phân chia hãy dùng các chất liệu trong suốt. Điều này sẽ tạo ra một không gian mở, tầm nhìn không bị hạn chế tạo sự thoải mái.

Nên lắp đặt điều hòa để không khí trong phòng luôn di chuyển. Từ đó mang đến sự thoáng mát, thoải mái. Tránh sự bí bách và giảm sự mệt mỏi.

Chọn một màu sắc phù hợp tổng thể để thiết kế văn phòng 20m2

Thường văn phòng có diện tích nhỏ sẽ tránh sử dụng các tông màu tối. Việc này sẽ đánh lừa thị giác cho cảm giác văn phòng nhỏ và hẹp đi nhiều lần. Thay vào đó việc sử dụng một mà sáng như xanh lá hoặc xanh dương sẽ tạo sự rộng rãi. Đi kèm là màu sắc tươi mới sẽ làm điều hòa mắt, mang đến sự dễ chịu.

Việc thiết kế màu sắc hợp sẽ mang đến sức sống cần thiết của một văn phòng và tăng tính tập trung của người làm việc. Việc trang trí thêm các cây xanh và những tranh ảnh nghệ thuật sẽ làm mềm đi tính chất cứng nhắc của văn phòng. Bạn có thể chọn những cây được đánh giá là phù hợp với môi trường ít ánh sáng, có lợi ích đối với sức khỏe con người.

Chọn màu sáng cho văn phòng

Sử dụng nguồn sáng vốn có từ môi trường. Khi thiết kế văn phòng 20m2 ta nên sử dụng kính để lắp đặt cho cửa sổ. Điều này sẽ giúp ánh sáng từ mặt trời đi vào và chiếu rọi cả căn phòng. Từ đó, không gian dường như sẽ rộng và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Sử dụng rèm vải có màu sáng sẽ ngăn bức xạ mặt trời nhưng vẫn đảm bảo sự chiếu sáng. Nếu văn phòng hoạt động về đêm hãy sử dụng các loại đèn không gây hại cho mắt. Và cho một ánh sáng dịu nhẹ, tránh quá chói gây khó chịu khi làm trong thời gian dài.

Nguồn sáng tự nhiên tạo sự thoải mái

Lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng tốt. Khi hợp tác với một đơn vị thiết kế văn phòng tốt vấn đề  tạo dựng bản vẽ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều lần. Bạn chỉ cần cung cấp những tiêu chí về văn phòng. Việc thiết kế sẽ do những chuyên gia có chuyên môn bàn bạc và thống nhất. Nếu hợp ý sẽ thi công rất nhanh chóng và đảm bảo sự tiện nghi cần thiết.

Sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tốt

Chúng tôi chuyên cho thuê văn phòng đà nẵng với diện tích từ 08m2 đến 100m2... Có đầy đủ bàn ghế làm việc, Miễn phí điện nước, Internet tốc độ cao

Sản phẩm tương tự

 
Nhắn tin với chúng tôi qua Zalo Zalo 0905486515